Ý NGHĨA BIỂU TƯỢNG LOGO THE GOLD VIEW

  • y-nghia-logo-thegoldview.rea.vnHoa Thiên Điểu mang ý nghĩa : một loài chim trời bay khắp nơi, tự do, tự tại và thật đẹp, thật bền, như cánh chim bay khắp bầu trời dù cao, dù xa đến đâu. Loại hoa này tượng trưng cho một tình yêu bay bổng, san sẻ giữa hai tình nhân.
  • Thiên Điểu thay đổi theo chiều ánh sáng để cho ra những gam màu rất đa dạng, độc đáo, đầy lôi cuốn không bao giờ giống nhau nhưng hoà quyện nhau giữa 5 cánh hoa trong logo hàm ý: 5 giá trị của The Gold View là Vị trí đắc địa, Thiết kế hiện đại, Tiện ích vượt trội, Không gian hoàn hảo, Đẳng cấp vượt trội.
  • Đối với phái Nam, tượng trưng cho sự chế ngự, tràn đầy sinh khí, mạnh mẽ, biểu dương cho phần chiến thắng với những sắc màu rực rỡ. Đối với phái Nữ thì Thiên Điểu là sự hòa quyện lôi cuốn, cung cách điệu nghệ cao sang với những đường cong uốn tuyệt vời. Thiên điểu là hình tượng hóa lời cam kết bền chặt giữa The Gold View và khách hàng, cư dân, là sự chăm sóc đến từ ý nghĩa tính cách mạnh mẽ của Hoa Thiên điểu.
  • Màu vàng Gold tượng trưng cho cơ hội vàng, vị trí vàng của dự án
  • Màu xanh đậm tượng trưng cho sự bền vững, đảm bảo tin cậy đối với khách hàng, cư dân của The Gold View
  • Logo The Gold View có 2 phần không tách rời nhau gồm hình tượng hoa thiên điểu phía trên và tên thương hiêu làm bệ đỡ vững chắc bên dưới, mang hàm ý một khu vườn treo làm trong lành không gian sống bên trên  toà nhà.
  • Các thành tố Logo được sắp xếp theo quy hoạch công năng và hướng đến các giá trị dành cho khách hàng: khu thương mại là khối đế màu xanh vững chắc, cư dân là khu trung tâm Vàng, trên cùng là khu vườn treo với biểu tượng hoa Thiên Điểu.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>